越 玲 合 作
     越 南
     機 票 服 務
     登記
     聯系
         搜尋

  搜尋
SJC

 
 
搜尋行程   
 
     
 
Mă tour : Jetstar Pacific
Tên tour : ĐIỀU KIỆN CÙA JETSAVER ~ JETSAVER LIGHT
Thông tin chi tiết:

Các điều kiện vé

JetSaver & JetSaver Light~

Hủy chỗ

Không được hoàn tiền. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất

Không đến sân bay để làm thủ tục chuyến bay theo đúng thời gian quy định

Không được hoàn tiền. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất

Thay đổi nơi khởi hành hoặc nơi đến

Không được phép

Thay đổi ngày giờ qua trang Web Jetstar.com #

Được phép thay đổi cho đến thời điểm trước 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến. Quý khách sẽ phải thanh toán khoản Phí thay đổi cộng thêm khoản chênh lệch giá (nếu có) khi đặt lại chuyến bay mới *~~ Phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách mỗi chuyến bay thay đổi. Xem bảng bên dưới để biết phí áp dụng hiện hành.

Thay đổi ngày giờ của chuyến bay thông qua Trung tâm đặt giữ chỗ, các Phòng vé Jetstar, các Tổng Đại lý của Jetstar, thông qua hệ thống GDS, qua Phòng vé Jetstar tại sân bay

Được phép thay đổi trước 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến. Quý khách sẽ phải thanh toán khoản Phí thay đổi cộng thêm khoản chênh lệch giá (nếu có) khi đặt lại chuyến bay mới *~~ Phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách mỗi chuyến bay thay đổi. Xem bảng bên dưới để biết phí hiện hành.

Thay đổi tên hành khách

Ngoại trừ những trường hợp dưới đây, còn lại việc thay đổi được phép thực hiện cho đến thời điểm trước 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến. Quý khách sẽ phải thanh toán khoản Phí thay đổi cộng thêm khoản chênh lệch giá (nếu có) khi đặt lại chuyến bay mới *~~ Phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách mỗi chuyến bay thay đổi.

Việc thay đổi phải được thực hiện qua Trung tâm đặt giữ chỗ, các phòng vé Jetstar, các Tổng Đại lý của Jetstar hoặc tại Phòng vé Jetstar tại sân bay. Không thể thay đổi trực tiếp trên Jetstar.com. Xem bảng dưới đây để biết phí thay đổi áp dụng hiện hành.

Việc thay đổi tên hành khách phải được thực hiện cho từng hành khách và cho cả hành trình trong hồ sơ đặt chỗ; Không được phép đổi tên chỉ trên một phần hành trình của một hồ sơ đặt chỗ.

Không được phép thay đổi tên đối với những đặt chỗ cho vé trả thưởng cho hội viên chương trình khách hàng thường xuyên của Qantas.

Điểm thưởng & Điểm xét nâng hạng thẻ cho khách hàng thường xuyên của Qantas

Không được tính điểm thưởng và điểm nâng hạng thẻ.

Điều kiện đặt chỗ đối với Vé Mua Bằng Điểm Thưởng của hội viên chương trình khách hàng thường xuyên Qantas (những điều kiện này được áp dụng bổ sung cùng với những quy định về điều kiện giá vé tiêu chuẩn của Jetstar)

Mọi khoản phí hoặc khoản thanh toán thêm liên quan đến Vé Mua Bằng Điểm Thưởng của Hội viên chương trình khách hàng thường xuyên, hay những thay đổi được phép đối với đặt chỗ bằng loại vé này (bao gồm cả những sản phẩm bán kèm chuyến bay được mua thêm sau khi đã hoàn tất đặt chỗ) phải được thanh toán bằng tiền như đã chỉ rõ trong Điều Kiện Giá Vé; các khoản thanh toán đó không thể thực hiện bằng Điểm thưởng tích lũy từ Chương trình khách hàng thường xuyên. Nếu Quý khách tiến hành thay đổi hồ sơ đặt chỗ đó, Jetstar sẽ tính khoản phí bằng tiền cần thu thêm vào số điểm hoặc số điểm đã sử dụng để mua vé. Nhằm mục đích tính toán những khoản phí này, giá vé gốc (như đã nêu trong điều kiện giá vé) của Vé Mua Bằng Điểm Thưởng của Hội viên chương trình khách hàng thường xuyên sẽ được tính ra giá trị bằng tiền còn lại của vé đó chưa sử dụng theo cách xác định của Jetstar, phù hợp với điều kiện giá vé (và đồng tiền áp dụng sẽ là đồng tiền của giá vé như Jetstar ghi nhận). Thay đổi đặt chỗ đối với Vé Mua Bằng Điểm Thưởng của Hội viên chương trình khách hàng thường xuyên không cho phép tái tích lũy điểm vào tài khoản hay hoàn lại tiền

Hiệu lực đặt chỗ

Không giới hạn, với điều kiện các thay đổi được phép theo điều kiện loại giá vé phải được thực hiện trong các giới hạn về thời gian áp dụng. Chỗ phải được đặt trên các chuyến bay đang mở bán (chúng tôi không chấp nhận các đặt chỗ có ngày khởi hành không xác định).

Phí đặt chỗ áp dụng tại Trung tâm đặt giữ chỗ, các Phòng vé Jetstar, và các Tổng Đại lý của Jetstar hay tại Phòng vé Jetstar tại sân bay

Đối với các đặt chỗ mới hoặc đối với các đặt chỗ đã được đặt qua trang Jetstar.com nhưng tiến hành các thay đổi đó thông qua Trung tâm đặt giữ chỗ, Phòng vé Jetstar, các Tổng Đại lý của Jetstar, hay Phòng vé Jetstar tại sân bay: Áp dụng Phí đặt chỗ tính cho mỗi hành khách, mỗi chuyến bay. Xem bảng bên dưới để biết giá hiện hành.

登 記
  
 
     
 

 

 

          成員
    登記:

    密碼:

 

忘記密碼 | 新登記

         新 聞
 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV DU LỊCH VIỆT LINH
ĐC: 740 (số cũ 888)
 Điện Biên Phủ P10-Q10 TP. Hồ Chí MInh
Tel : (08) 38 357 970 (10 lines)      Fax: (08) 38358 278   38 395 172
Email :
pve_vietlinh@hcm.fpt.vn   YH: phongve_vietlinh@yahoo.com.vn

Copyright (c) 2006 Viet Linh Travel. Design by VietNextco